DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Kế toán trưởng là một chuyên gia hoạch định và tổ chức hệ thống kế toán phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Kế toán trưởng sẽ rà soát, kiểm tra hoạt động ghi nhận các phát sinh của kế toán viên trong doanh nghiệp. Là người đưa ra các báo cáo quan trọng phục vụ sản xuất kinh doanh. Cũng là người chịu trách nhiệm giải trình về số liệu kế toán của doanh nghiệp trước các cơ quan có thẩm quyền. Thuê dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp cho công ty của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với Công ty Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng.

Công ty bạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán nếu không tuân thủ các quy định về kế toán như tổ chức bộ máy kế toán, thuê làm dịch vụ kế toán, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, nộp báo cáo tài chính …..

Ảnh: Dịch vụ kế toán trưởng

Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê dịch vụ kế toán trưởng

– Dịch vụ kế toán trưởng giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định pháp luật

– Dịch vụ kế toán trưởng sẽ phụ trách, giám sát và đảm bảo chất lượng làm việc của bộ phận kế toán tại công ty.

– Dịch vụ kế toán trưởng đảm nhiệm phụ trách việc kiểm soát công việc và có đầy đủ tư cách pháp lý, giúp công ty đứng tên ký trên các báo hay chứng từ sổ sách.

– Giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành bao gồm pháp luật về thuế, lao động, bảo hiểm, doanh nghiệp…

– Đảm bảo sổ sách kế toán của doanh nghiệp chính xác, quản lý các nhân viên kế toán thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao

– Kế toán trưởng chịu trách nhiệm về pháp luật kế toán thuế và pháp luật về doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh.

– Cung cấp thông tin tài chính cần thiết khi chủ doanh nghiệp có nhu cầu, giúp doanh nghiệp cập nhật được tình hình tài chính nhanh chóng cho công ty.

Ảnh: Dịch vụ kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán trưởng của Sao Việt

Dịch vụ kế toán trưởng của SVA là dịch vụ tổ chức bộ máy kế toán, giám sát và vận hành quá trình hoạt động làm việc của bộ phận kế toán thay cho doanh nghiệp. Giúp kiểm soát chi phí, phân tích kết quả kinh doanh và đưa ra các biện pháp tư vấn cho ban quản trị công ty nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp, giúp công ty kiểm soát tốt tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Nội dung chính của dịch vụ kế toán trưởng của SVA gồm những công việc sau đây:

– Thực hiện kiểm tra sổ sách, số liệu kế toán, hạch toán tài khoản của bộ phận kế toán;

–  Kiểm tra và chức hệ thống lưu trữ chứng từ kế toán cho doanh nghiệp;

– Kiểm soát, đảm bảo thực hiện việc nộp tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý đúng quy định, kiểm tra việc nộp thuế đảm bảo hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ về thuế cho doanh nghiệp;

– Tư vấn các chính sách thuế hiện hành, đảm bảo quyết toán thuế TNDN, TNCN đúng quy định;

– Kiểm soát và tiến hành lập báo cáo tài chính hàng năm;

– Đại diện doanh nghiệp làm việc với kiểm toán và cơ quan thuế

Ảnh: Dịch vụ kế toán trưởng

Cre: Linh Nguyễn

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG
saovietaudit.com
Logo
Shopping cart