DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, các chính sách về thuế thay đổi liên tục, các văn bản về thuế thì đa dạng, phức tạp và thay đổi trong từng trường hợp dẫn đến doanh nghiệp khó bám sát vào tình hình thực tế. Điều này vô hình chung gây khó khăn cũng như dễ dẫn đến sai sót trong công tác kế toán và thuế của doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn thuế ra đời là một sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trogn giải quyết các vấn đề về thuế

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Tư vấn thuế hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh biết chính xác mức thuế phải đóng, doanh nghiệp của mình chịu những loại thuế nào với mức nộp bao nhiêu phần trăm.

Ảnh: Dịch vụ kế toán

Vai trò của Tư vấn thuế trong kinh doanh thời hiện đại:

– Cập nhật chính sách thuế đến doanh nghiệp

– Dịch vụ tư vấn về thuế hỗ trợ tối đa doanh nghiệp cập nhật hàng ngày chính sách thuế nhằm tránh khỏi tình trạng làm thiếu, làm sai.

– Hạn chế tối đa rủi ro, giải quyết các tình huống phát sinh

– Dịch vụ tư vấn về thuế còn hỗ trợ đơn vị đóng thuế nắm rõ các quy định, chính sách về thuế. Từ đó tìm ra giải pháp toàn diện cho các vấn đề về thuế một cách chi tiết, đúng luật giảm thiểu mọi rủi ro và thiệt hại.

– Tránh tình trạng kế toán kiêm nhiệm sẽ xảy ra trường hợp quá tải.

– Giảm thiểu chi phí cho hệ thống kế toán thuế doanh nghiệp: Sử dụng dịch vụ về tư vấn thuế doanh nghiệp không phải lo lắng về lĩnh vực thuế vì đã có hệ thống chuyên nghiệp với chi phí thấp nhưng làm việc hiệu quả.

Ảnh: Dịch vụ kế toán

Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Việt

Các chuyên gia tư vấn của Công ty Sao Việt với kiến thức sâu rộng, am hiểu về pháp luật cùng với kinh nghiệm làm việc thực tiễn đã cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tốt giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tuân thủ các quy định của pháp luật.. Các dịch vụ tư vấn thuế của Công ty Sao Việt bao gồm:

– Hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp tính và lập tờ khai thuế theo định kỳ hoặc theo từng đợt phát sinh, giúp rà soát xét tờ khai quyết toán thuế trước khi doanh nghiệp nộp cho Cơ quan Thuế.

– Tư vấn Lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.

– Tư vấn cách thức Lập hồ sơ hoàn thuế và giải trình hồ sơ hồ sơ hoàn thuế cho doanh nghiệp.

– Tư vấn và thực hiện các thủ tục xin ưu đãi thuế cho doanh nghiệp.

– Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế khác như thuế tài nguyên môi trường, thuế xuất nhập khẩu, thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt…

– Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về thủ tục thành lập doanh nghiệp: đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu, đăng ký đầu tư…

– Tư vấn về những ảnh hưởng chi phí thuế trong việc xử lý kế toán của doanh nghiệp.

– Tư vấn cho doanh nghiệp thấy được những điểm thuận lợi và bất lợi, các rủi ro về thuế liên quan đến từng quyết định kinh doanh của Doanh Nghiệp.

– Cập nhật các chính sách về Thuế cho doanh nghiệp và các chính sách khác liên quan đến Thuế.

Ảnh: Dịch vụ kế toán

Cre: Linh Nguyễn

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
saovietaudit.com
Logo
Shopping cart