Chính sách đổi trả hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG HÀNG HÓA

Chính sách  đổi trả sản phẩm của www.saovietaudit.com (Công ty Sao Việt ) quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

I. LÝ DO CHẤP NHẬN TRẢ HÀNG 

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu trả lại  – Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. – Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, nhà cung cấp hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.). – Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng: – www.saovietaudit.com chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận trả lại sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu. – Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

II. YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM TRẢ HÀNG 

1. Điều kiện trả hàng: – Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế trả hàng của www.saovietaudit.com. – Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, tem niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển). – Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có). – Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. – Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại www.saovietaudit.com (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)

2. Thời gian áp dụng trả hàng  – Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của www.saovietaudit.com, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu trả lại.

3. Thời điểm yêu cầu trả hàng sẽ được căn cứ theo: – Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát. – Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới cửa hàng để đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên www.saovietaudit.com tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng.

4. Chi phí trả hàng – Đối với các sản phẩm trả lại do lỗi của NSX, nhà cùng cấp, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hoá. – Đối với các sản phẩm trả lại không do lỗi của NSX, nhà cung cấp khách hàng sẽ phải trả phí phát sinh liên quan.

III. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

1. Nguyên tắc hoàn tiền – Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng.

  • Khi khách hàng thanh toán bằng tiền mặt thì www.saovietaudit.com thanh toán hoàn tiền bằng tiền mặt.
  • Khi khách hàng thanh toán chuyển khoản thì www.saovietaudit.com chuyển khoản ngược lại cho khách.

2. Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

– Hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán.

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

– Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.

– Hoàn tiền mặt tại các cửa hàng Yến Sào Hòn Ngọc Việt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.

3. Thời gian xử lý

www.saovietaudit.com sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 07 ngày làm việc kể từ khi www.saovietaudit.com nhận lại sản phẩm. Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, www.saovietaudit.com sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

– Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

– Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: www.saovietaudit.com sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

(Phiên bản 1.2 Ngày 1/10/2022 – cập nhật 11/10/2022)

saovietaudit.com
Logo
Shopping cart